Mẫu thông báo liên hoan công ty mới năm 2023

779
Mẫu thông báo liên hoan công ty mới năm 2023

Tất niên công ty đã trở thành một hoạt động không thể bỏ qua của mỗi công ty mỗi dịp quan trọng. Để góp phần thành công cho bữa tiệc, bạn cần thông báo một chương trình tất niên cho nhân viên của mình. Mẫu thông báo này giúp cho các cơ quan, doanh nghiệp, tập đoàn, cửa hàng gửi đến nhân viên nắm được lịch trình và nội dung chương trình tất niên. Dưới đây là mẫu thông báo liên hoan công ty mới năm 2023 ý nghĩa nhất bạn đọc có thể tham khảo và tải xuống nhé!

Mẫu thông báo liên hoan tất niên là gì?

Mẫu thông báo liên hoan tất niên là mẫu văn bản thông báo, được lập ra với mục đích thông báo về việc liên hoan đến toàn thể Ban lãnh đạo cùng các cán bộ công nhân viên.

Mẫu thông báo liên hoan công ty phải do Ban Giám đốc thành lập, trong đó phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố quan trọng như mục đích liên hoan, đối tượng tham dự, địa điểm và ngày giờ tổ chức,…

Quy định về mẫu thông báo liên hoan công ty

Không có văn bản nào quy định về thể thức thông báo liên hoan công ty, nhưng thông báo tất niên công ty là gì, có thể hiểu đơn giản đó là một thể thức trình chiếu được tạo ra nhằm một mục đích nào đó.

Cũng như các mẫu thông báo khác, mẫu thông báo liên hoan công ty cần nêu rõ mục đích liên hoan, nội dung liên hoan, chương trình liên hoan, địa điểm và thời gian tổ chức liên hoan,… Bất cứ lúc nào, mùa nào. Tuy nhiên, các công ty thường cân nhắc phương án tổ chức quanh năm hợp lý dựa trên điều kiện thực tế.

Các buổi thuyết trình về bữa tiệc của công ty được tổ chức nhiều lần trong năm, tùy thuộc vào văn hóa công ty. Do đó, một văn bản thông báo sẽ được hiển thị khi công ty tổ chức lễ hội.

Year-end (tiệc cuối năm). Hầu hết các công ty đều tổ chức tiệc cuối năm để tổng kết quá trình làm việc của nhân viên, là dịp để khen thưởng, vinh danh những người hoặc tập thể có đóng góp lớn cho công ty.
Ngày lễ ví dụ 3.8., 20.10 mỗi năm Mục đích của buổi lễ được tổ chức vào thời điểm này là gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể chị em công nhân viên đang làm việc trong công ty.
Ngoài ra, một số công ty còn có thể tổ chức công ty cũng có thể tổ chức tiệc liên hoan, khai trương nhà máy, khai trương thêm mặt bằng hay ngày truyền thống của công ty, v.v.
Vì vậy, khi cần tổ chức liên hoan công ty, tất niên công ty công ty nên lựa chọn mẫu thông tin liên hoan công ty, tất niên phù hợp với chương trình tổ chức của công ty mình.

Hướng dẫn cách viết mẫu thông báo liên hoan công ty, tất niên công ty

Khi gửi mẫu thông báo tiệc công ty của bạn, hãy ghi nhớ những điều sau:

Thông báo tiệc tất niên công ty đòi hỏi thông tin phải rõ ràng, trình bày khoa học và hợp lý nên thông thường báo cáo tiệc được chia thành 3 phần: phần mở đầu, phần nội dung, phần thông báo, phần nội dung và phần kết cụ thể. được chia thành hai phần.

Định dạng của phần đầu tiên như sau:

 • Phần đầu thông báo gồm: Tên quốc gia – Chức danh, Tên đơn vị kinh doanh/tổ chức, Tên thông báo.
 • Nếu viết phần quê hương – Nhan đề: Phải viết hoa và in đậm ở trên cùng bên phải phần gợi ý.
 • GIỚI THIỆU CÔNG TY HOẶC TÊN CÔNG TY CỦA BẠN: Xin lưu ý rằng phần này tương ứng với tên được nhập trong đăng ký kinh doanh của bạn và được thể hiện bằng chữ in hoa và đậm ở góc trên bên trái của thông báo.
 • Tên công ty, đơn vị tổ chức, tên nước Cần chú ý các khẩu hiệu được viết cân đối, phối hợp với nhau.
 • Tiêu đề của lễ hội xã hội và thông báo cuối năm sẽ được viết bằng chữ in hoa đậm ở trung tâm, nhưng tiêu đề này sẽ được quyết định theo mục đích của lễ hội. Cách viết nội dung tiệc công ty hoặc tiệc tất niên.
 • Về lý do tổ chức lễ hội: Tôi có cần nói cụ thể về lý do tổ chức lễ hội không? Việc trình bày nội dung dưới đây được dựa trên điều này. Phần này thảo luận về các cuộc thảo luận có mục tiêu và chi tiết với ban giám đốc của công ty để ghi lại chính xác lễ kỷ niệm cuối năm của công ty như mong muốn của ban tổ chức.
 • Mục Thời gian và Địa điểm: Đây là thông tin quan trọng để nhân viên công ty làm căn cứ tham dự tiệc dù đã có trong kế hoạch. Do đó, khi viết phần này, cần ghi rõ cả thời gian và địa điểm đã xác định trước của bữa tiệc để đảm bảo độ tin cậy về thời gian và địa điểm. Phần Nội dung tiệc: Nên phác thảo các hạng mục sự kiện do ban tổ chức hoặc người lập kế hoạch tiệc vạch ra. Một bản tóm tắt các sự kiện diễn ra tại bữa tiệc là bắt buộc. Việc trình bày rõ ràng, cụ thể và ngắn gọn ở phần này sẽ giúp người nhận thông tin của bạn dễ dàng theo dõi, giúp bạn có thêm thời gian cân nhắc và điều chỉnh thời gian tham dự.
 • Việc thiết kế và trình bày phần này rất quan trọng. Để đảm bảo tính trong sáng của văn bản, nội dung thông báo nên chọn từ ngữ thể hiện thông tin và dùng câu đơn giản để cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác cho người nhận thông báo. .
 • Cách viết bài tất niên/bài thuyết trình cuối năm như sau.
 • Cuối thông báo tiệc công ty là tất niên công ty, thường có hai mục là địa điểm tổ chức tiệc chiêu đãi và chữ ký của người có thẩm quyền.
 • Nơi nhận bài viết: Thường viết thư cho một bộ phận của công ty.
 • Đối với người có thẩm quyền ký hồ sơ: Giám đốc công ty và các phó giám đốc.
 • Ngoài ra, do hệ thống thông báo ngày hội công ty được thiết lập cho từng cá nhân và công ty nên việc trình bày các thông tin trên cần linh hoạt tùy theo công ty của bạn. . Mẫu thông báo tiệc công ty, một số điểm nhỏ cần chú ý khi trình bày tiệc tất niên công ty: Thông báo tiệc nên được thực hiện sau hoặc trước khi lên kế hoạch chi tiết cho hoạt động này. Ngoài ra, bạn phải đảm bảo rằng thông tin trong quảng cáo của bạn là chính xác, đặc biệt là thời gian và địa điểm. Thông báo về lễ hội không được quá dài và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của văn bản hành chính chung. Nội dung thông báo phải đảm bảo không mắc lỗi chính tả, không sử dụng tiếng địa phương, tiếng lóng và thông tin xác thực.
Mẫu thông báo liên hoan công ty mới năm 2023
Mẫu thông báo liên hoan công ty mới năm 2023

Tải xuống mẫu thông báo liên hoan công ty mới năm 2023

Mời bạn xem thêm:

Trên đây là nội dung liên quan đến vấn đề Mẫu thông báo liên hoan công ty mới năm 2023″. Nếu quý khách hàng đang có bất kỳ băn khoăn hay thắc mắc đến các vấn đề pháp lý, thông tin pháp lý, các mẫu đơn pháp luật như mẫu đơn khởi kiện thuận tình ly hôn cần được giải đáp, vui lòng vào trang Tìm luật để xem thêm.

Câu hỏi thường gặp

Mẫu thông báo về việc doanh nghiệp đã giải thể, chấm dứt tồn tại năm 2023?

Phụ lục V-24 ban hành kèm theo Thông tư 01/2021/TT-BKHĐT quy định mẫu thông báo về việc giải thể, chấm dứt hoạt động công ty.
Căn cứ quy định trên, công ty thực hiện thông báo giải thể, chấm dứt tồn tại theo mẫu thông báo giải thể, chấm dứt tồn tại công ty quy định tại Phụ lục V-24 ban hành kèm theo Thông tư 01/2021/TT-BKHĐT.

Nội dung trong thông báo chương trình tất niên?

Tùy theo từng công ty, doanh nghiệp khác nhau mà cấu trúc của một mẫu thông báo liên hoan tất niên cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, một mẫu thông báo chương trình tất niên đúng chuẩn đều phải đảm bảo cả ba phần sau
Phần mở đầu:
Quốc hiệu – tiêu ngữ
Tên doanh nghiệp
Tiêu đề thông báo
Phần nội dung:
Thông tin về lý do tổ chức
Thông tin về thời gian và địa điểm tổ chức
Thông tin về buổi liên hoan
Phần kết:
Nơi nhận: thông thường sẽ là các phòng ban trong công ty.
Chữ ký của người có thẩm quyền: sẽ là giám đốc và phó giám đốc của công ty.

5/5 - (1 bình chọn)